2 Chính Sách Đại Lý Tại Cơ Sở Sản Xuất Khăn Lạnh Tiến Đạt

Đặt Khăn Lạnh Càng Nhiều Giá Khăn Càng Hạt Rẻ 

Cơ sở sản xuất khăn lạnh Tiến Đạt chuyên cung cấp và in ấn khăn lạnh, khăn ướt cho các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, tiệc cưới, karaoke, bar club… Với chính sách đại lý hấp dẫn, khách hàng đại lý và cộng tác viên sẽ được hưởng giá ưu đãi càng đặt càng nhiều.

Cụ thể, khi khách hàng mua khăn lạnh và khăn ướt số lượng lớn, sẽ được hưởng giá cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Ngoài ra, khách hàng đại lý và cộng tác viên còn được hỗ trợ về vận chuyển, giao hàng và hậu mãi sản phẩm.

  • Giá sx từ 2000 cái
  • giá sỉ từ 3000 cái
  • giá đại lý chỉ từ 5000 cái
    khăn ướt giá rẻ
    khăn ướt giá sỉ

Nhận cộng tác viên thương mại và đại lý khu vực miền nam

Cơ sở sản xuất khăn lạnh Tiến Đạt đang tìm kiếm các đối tác đại lý và cộng tác viên thương mại để hợp tác kinh doanh và phát triển thị trường khu vực miền Nam. Đối tượng đối tác đại lý và cộng tác viên thương mại của Tiến Đạt là các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua sỉ, bán buôn sản phẩm khăn lạnh, khăn ướt.

Với chính sách hỗ trợ giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, khách hàng đại lý và cộng tác viên thương mại của Tiến Đạt sẽ được hưởng nhiều lợi ích, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đại lý hoặc cộng tác viên thương mại của Tiến Đạt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Để tìm kiếm các sản phẩm khăn lạnh và khăn ướt chất lượng, giá cả hợp lý, hãy đến với cơ sở sản xuất khăn lạnh Tiến Đạt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Liên Hệ Hotline: 0981 617 677

Facebook: Khăn Lạnh Cao Cấp Giá Rẻ

Trang chủ